Các Loại Bao Bì Thân Thiện Với Môi Trường

8 lượt xem Tin tứcBao bì tái chế thường là những loại bao bì như bao bì tự hủy, bao bì nhựa, bao bì kim loại và chai lọ thủy tinh,..v..v.. Các loại bao bì có thể tái sử dụng được chia thành các dạng bao bì dạng trống, dạng thùng nhựa và những dạng khác.

Vấn đề lo ngại về ô nhiễm môi trường là một trong những yếu tố chính thúc đẩy nhu cầu sử dụng tăng cao đối với bao bì “xanh – sạch” trên toàn cầu như hiện nay. Tất cả những hành động này nhằm góp phần giảm thiểu chất thải nguy hải ra môi trường.

Mặc dù vậy vẫn có một vấn đề đáng quan ngại, đó là tỷ suất lợi nhuận của các công ty sản xuất bao bì sẽ bị giảm hơn so với trước do phải tăng chi phí sản xuất, trở ngại chuyển đổi công nghệ là một trong những yếu tố kiềm chế sự phát triển của thị trường bao bì “xanh – sạch”. Ngoài ra hiện nay số lượng người tiêu dùng nhận thức cần phải sử dụng bao bì “xanh – sạch” vẫn chưa chiếm đa số, việc này chưa đủ tạo nên thị hiếu để các công ty sản xuất bao bì chuyển đổi hoàn toàn sang cung cấp bao bì “xanh -sạch”.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc