In Bao Bì Tự Hủy Giúp Cho Sản Phẩm Đẹp Hơn

255 lượt xem Tin tứcIn bao bì tự hủy là một trong những cách hiệu quả để Shop quảng bá thương hiệu của mình. Từ những chiếc túi nilon chỉ để đựng đồ, các doanh nghiệp in lên đó hình ảnh nhận diện thương hiệu của mình, logo và một số thông tin về shop.

Việc in bao bì tự hủy như vậy vừa giúp chiếc túi trở lên xinh xắn hơn vừa để khách hàng có thể nhớ đến và hiểu rõ hơn về sản phẩm của họ.

Một chiếc bao bì tự hủy đơn thuần để đựng đồ sẽ trở nên đẹp hơn nếu có thêm chữ hay hình ảnh trên đó. Khách hàng sẽ thích hơn khi xách đồ bằng chiếc túi được in hình ảnh nhận diện của Shop.

Có không ít khách hàng chọn in bao bì tự hủy, nhất là giới nữ mua đồ còn phải chọn bao bì được in đẹp mới đựng đồ, họ muốn mang trên mình một chiếc túi vừa tiện lợi mà lại gọn gàng, xinh xắn.

In bao bì tự hủy trở thành cách mà Shop tự tạo dấu ấn tốt cho mình và khiến khách hàng muốn quay trở lại. Có nhiều doanh nhiệp in bao bì tự hủy khá đơn giản nhưng lại mang lại ấn tượng lớn đối với khách hàng.

Lời khuyên khi chọn túi nilon : cửa hàng quần áo, mỹ phẩm, giầy dép bạn nên chọn túi đục lỗ. Còn với các siêu thị tiện lời, tạp hoá, cửa hàng hoa quả… bạn nên dùng túi hai quai.

Bước 1: Lựa chọn loại túi: Về kiểu dáng, bạn có thể chọn túi đục lỗ ( phổ biến cho cửa hàng ) hoặc túi xốp hai quai ( thường dùng cho tạp hoá – siêu thị ). Về chất liệu túi nilon, bạn chọn HD giá sẽ rẻ hơn hoặc túi PE cao cấp, bóng đẹp hơn.

Bước 2: lựa chọn màu sắc và kích thước. Bạn cần chọn các màu sắc phổ thông của túi, và kích thước của túi. Thông thường là 20×30, 25×35… Hoặc bạn có thể đặt in túi nilon theo kích cỡ riêng – lúc này hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Bước 3: Thiết kế bản in: trước khi in túi, bạn cần có bản thiết kế – lên maket in. Với các cửa hàng bán quần áo, shop mỹ phẩm… thông thường chỉ cần in túi nilon với các thông tin đơn giản : logo – thông tin liên hệ và địa chỉ.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc