In Bao Bì Tự Hủy – In Bao Bì Tự Hủy Giá Rẻ

274 lượt xem Tin tứcBao bì tự hủy giúp bảo vệ môi trường và an toàn sức khoẻ người tiêu dùng, do đó được sử dụng ngày càng rộng rãi. Nắm bắt được cơ hội này, các doanh nghiệp cần in bao bì tự hủy để cung cấp thông tin, thương hiệu đến khách hàng dây được xem là chiến lược marketing hiệu quả.

Tìm hiểu về bao bì tự hủy:

Bao bì tự hủy là loại bao bì được sản xuất từ nguyên liệu chính là các hạt nhựa nguyên sinh PE (như LDPE, HDPE, LLDPE) thêm các chất phụ gia phân hủy trong công thức phối trộn như: Oxium, D2W, sau một thời gian nhất định, sản phẩm sẽ phân rã và chuyển hóa thành các chất thân thiện với môi trường.

In ấn bao bì tự hủy?

Việc in bao bì tự hủy là một trong những chiến lược kinh doanh hiệu quả mà các doanh nghiệp cần đặt ra. Với nhu cầu đóng gói, sử dụng loại bao bì này khá nhiều, đây là thời điểm đánh mạnh thương hiệu đến người tiêu dùng.

Không những vậy, việc in ấn bao bì tự hủy giúp khách hàng có thông tin cụ thể về sản phẩm để tin tưởng và chọn lựa hơn.

=> Sản Xuất Bao Bì Tự Hủy Sinh Học

Quy trình in bao bì tự hủy:

Cũng giống như các loại bao bì khác, túi tự hủy quy trình in ấn bao bì tự hủy được tiến hành như sau:

  • Thiết kế bao bì tự hủy: Sau khi tiếp nhận và hiểu được mong muốn của khách hàng về sản phẩm cần in, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành thiết lập các mẫu nhất định.
  • Chọn màu sắc in ấn: Khi hình thành nên hình dáng, kích thước của bao bì cần in ấn, xưởng in ấn bao bì sẽ tiến hành chọn màu sắc in ấn. Thông thường, các mẫu in ấn chuẩn xác cần đảm bảo tạo nên màu sắc chuẩn nét cho sản phẩm. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định giá trị thương hiệu cho sản phẩm cũng như cái nhìn tốt từ người tiêu dùng với sản phẩm.
  • Lựa chọn chất liệu: Đối với bao bì tự hủy thì hầu hết là các chất liệu mềm, nhẹ và có khả năng phân hủy cao.
  • Tiến hành in ấn: Tại xưởng in ấn bao bì, quy trình in ấn sẽ diễn ra dưới sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị cùng công nghệ in hiện đại. Đội ngũ nhân công kết hợp với lực lượng thiết kế có sự phối hợp nhuần nhuyễn nhằm tạo nên những mẫu in bao bì giấy đẹp, đúng theo định hướng ban đầu.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc