Sản Xuất Bao Bì Tự Hủy Sinh Học

518 lượt xem Tin tứcĐặc điểm của bao bì tự hủy sinh học:

Đối với bao bì tự hủy sinh học thường có giá thành cao hơn so với các loại bao bì thông thường khác bởi quá trình sản xuất đòi hỏi công nghệ phức tạp hơn. Loại túi này có độ trơn, mượt, dày dặn và có thể thiết kế sống động như các loại bao bì khác.

Với đặc tính bao bì tự hủy sinh học trong môi trường tự nhiên từ 2-4 tháng nên cực kỳ an toàn cho môi trường và sức khỏe của con người. Trong khi đó, thời gian phân hủy của túi nilon phải mất đến từ 500-1000 năm mới có thể phân hủy hoàn toàn.

Sử dụng loại bao bì nilon thông thường còn khiến cho con người đối mặt với vấn đề sức khỏe.

Với ưu điểm bao bì tự hủy sinh học dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên nên sẽ giải phóng nhanh các chất hữu cơ dễ hòa tan trong nước và không gây ảnh hưởng đến môi trường, thuận lợi cho việc xử lý rác thải được tốt nhất.

Ngày nay, bao bì tự hủy sinh học được sử dụng ngày càng phổ biến trong các hộ gia đình, đựng rác thải công nghiệp, rác thải y tế và làm màng phủ công nghiệp.

Quá trình sử dụng bao bì tự hủy sinh học rất tiện lợi bởi không gần phân loại rác hoặc thu gom mà nó đã tự phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường cuộc sống.

Kinh nghiệm chọn mua bao bì tự hủy sinh học:

Bao bì tự hủy sinh học thường mịn, xốp và lớp màng mỏng không được phong phú về màu sắc. Bạn có thể ngửi thấy mùi tinh bột trên bao bì. Theo đó, bạn có thể kiểm tra có đúng bao bì sinh học hay không băng cách đốt cháy thử nghiệm. Nếu túi chạy hoàn toàn, không có mùi khét và tro tàn thì đó chính là túi sinh học, còn lại là loại khác không nên mua.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc