Túi Tự Hủy Sinh Học Là Gì?

272 lượt xem Tin tứcMột trong những nguyên nhân của vấn đề môi trường có ảnh hưởng đến tất cả chúng ta là việc sử dụngbao bì nhựa. Bao bì được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và tác động tiêu đến môi trường.

Bao bì được vứt lung tung bừa bãi ở tất cả mọi nơi; nông thôn, sông, hồ và biển, gây ra cái chết thương tích cho hàng ngàn loài động vật và các loài chim mỗi năm. Một giải pháp cho vấn đề này là phổ biến sử dụng bao bì tự hủy sinh học.

Bao bì tự hủy sinh học được tạo ra bằng cách sử dụng vật liệu tự hủy sẽ cho phép các túi hoàn toàn phân hủy sau một khoảng thời gian. Hầu hết các bao bì tự hủy sinh học sẽ tự phân hủy sau từ 1 đến 3 năm tùy vào lượng tự hủy pha vào.

Các túi này hoàn toàn vô hại đối với môi trường. Bao bì tự hủy đòi hỏi phải có hai yếu tố chính để phân hủy. Các túi cần phải được tiếp xúc với oxy và ánh sáng. Vì vậy, bao bì tự hủy sinh học không bắt đầu phân hủy từ ngày sản xuất, chỉ sau khi đã được tiếp xúc với ánh sáng và không khí.

Việc sử dụng bao bì tự hủy và tái sử dụng các loại bao bì nhựa là một cách hiệu quả để bảo vệ vệ môi trường, góp phần làm cho môi trường xanh sạch đẹp.

Công ty Bao Bì Như Ý là một công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất in bao bì tự hủy sinh học. Với trang thiết bị, máy móc hiện đại, sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc