Túi Zipper 1 Mặt TrongƯu điểm của túi zipper 1 mặt bạc 1 mặt trong

Ngày nay, túi zipper là loại túi cực kỳ được ưa chuộng và được sử dụng để bao gói rất nhiều mặt hàng trên thị trường kinh doanh. Một trong những lý do mà loại túi túi zipper 1 mặt bạc 1 mặt trong được ưa chuộng bởi chất liệu và độ bền tuyệt vời của loại bao bì này. Một mặt bao bì được sản xuất bằng chất liệu nhựa PE dẻo dai, trong và giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm bên trong, đồng thời đây là loại túi chịu được trọng lượng nặng. Một mặt còn lại là màng nhôm được tráng bạc nên sản phẩm có khả năng bảo quan sản phẩm rất tốt như chống ẩm mốc, rỉ rét và giữ được chất liệu bên trong luôn được tươi mới. Chính những ưu điểm tuyệt vời đó nên loại túi này được sử dụng rất phổ biến trên thị trường.

Loại túi này được các cửa hàng kinh doanh ưa chuộng để đóng gói các sản phẩm như: bánh kẹo, trà, cafe, các loại hạt, các loại trái cây sấy, các loại bánh mứt,…Những loại sản phẩm này được trưng bày tại các cửa hàng hoặc siêu thị đều trở nên sang trọng và giá trị hơn rất nhiều.

Ngày nay, loại túi zipper này ngày càng được nhân rộng và được các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá thương hiệu rất tốt, đặc biệt tại các hội chợ hoặc các buổi triển lãm nông sản thì túi zipper 1 mặt bạc 1 mặt trong được sử dụng để bảo quản các loại nông sản khô như gạo, các loại ngũ cốc… Trong lĩnh vực kinh doanh thức uống thì lựa chọn loại bao bì này cũng là sự lựa chọn rất hoàn hảo.

Sản Phẩm Mẫu: Túi Zipper 1 mặt trong, Túi Zipper Bạc

 

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc